Karellen

Matseðill vikunnar

3. október - 7. október

Hádegismatur Hakkabuff, ofnbakað smælki, brún lauksósa og gulrótarstafir Ofnæmisvaldar: Glúten, sellerí.
 
Hádegismatur Fiskibollur, íslenskar kartöflur, lauksmjör og rófur Ofnæmisvaldar: Fiskur, mjólk.
 
Hádegismatur Flúðasveppasúpa, fjölkornabrauð með smjöri, osti og ferskum íslenskum tómötum Ofnæmisvaldar: Glúten, mjólk, sellerí, sesamfræ, soja.
 
Hádegismatur Soðin ýsa, kartöflur, smjör, spergilkál og rúgbrauð með smjöri Ofnæmisvaldar: Fiskur, glúten, mjólk.
 
Hádegismatur Kjúklingalæri, ofnbakað smælki með hvítlauk, basilsósa og ferskt íslenskt grænmeti
 
© 2016 - 2022 Karellen